CUNG CẤP THIẾT BỊ PCCC

Gia Lợi xác định mục tiêu tăng trưởng về mọi mặt như tăng trưởng hàng năm về hạ tầng cơ sở, vốn đầu tư, đội ngũ chuyên gia, trình độ nghiệp vụ, lượng khách hàng, doanh số, lợi  nhuận,…

Cùng với định hướng phát triển của Công ty và nhu cầu thực tế của thị trường bất động sản về việc phát triển các dự án xây dựng tòa chung cư cao cấp, văn phòng cho thuê,….Công ty TNHH Thương Mại Gia Lợi đã trở thành đại lý chính thức của tập đoàn HONEYWELL (chuyên sản xuất về các lĩnh vực phòng cháy, chữa cháy, giải pháp toà nhà thông minh,…..) của Hoa Kỳ tại thị trường Việt Nam. Đây là một tập đoàn lớn và có uy tín tại Hoa Kỳ và trên thế giới. Với bề dày lịch sử của mình hơn 125 kinh nghiệm, Honeywell hiện đang có mặt tại hơn 70 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, chuyên cung cấp phần mềm hệ thống điều khiển và các thiết bị sử dụng trong công tác PCCC.

Với việc trở thành đại lý HONEYWELL, công ty chúng tôi đã có bước chuyển mình rõ rệt về lĩnh vực kinh doanh. Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, cùng sự giúp đỡ nhiệt tình của các chuyên gia đến từ tập đoàn Honeywell, cũng như trong nước, chúng tôi luôn mang đến sự an tâm cho bạn, những người thân và chính ngôi nhà của bạn. Với phương châm: “Cuộc sống của bạn – Sứ mệnh của chúng tôi”

Bài Viết Liên Quan